CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE SỞ NỘI VỤ QUẢNG TRỊŠ
13:45 ICT Thứ hai, 02/08/2021


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Cường tiếp xã giao Tư lệnh Quân đoàn I

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/04/2012 19:29 - Người đăng bài viết: Lê Đại Hành
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Cường tiếp xã giao Tư lệnh Quân đoàn I

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Cường tiếp xã giao Tư lệnh Quân đoàn I

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị (1/5/1972 – 1/5/2012) Đoàn Bộ Tư lệnh Quân đoàn I do Đại tá Nguyễn Tân Cương làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm tại tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cùng lãnh đạo một số sở ban ngành liên quan đã tiếp đoàn.
Tại buổi tiếp, Đại tá Nguyễn Tân Cương, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân đoàn I cho biết, thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, từ nhiều năm qua, cán bộ, chiến sỹ Quân đoàn I luôn quan tâm làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị (1/5/1972 – 1/5/2012), Đoàn đến viếng một số nghĩa trang liệt sỹ, thăm lại chiến trường xưa và tổ chức khánh thành, trao tặng 9 nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 27 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các gia đình chính sách ở 9 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Trao tặng 300 triệu đồng cho thị xã Quảng Trị. Số tiền trên do cán bộ chiến sỹ, công nhân viên chức Quốc phòng quyên góp. Nhân dịp này đoàn đến thăm và chào xã giao lãnh đạo UBND  tỉnh Quảng Trị.
Thay mặt cán bộ và nhân dân tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Đức Cường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Quân đoàn I đã quan tâm đến các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng cho biết Quảng Trị tuy là một tỉnh nhỏ nhưng là nơi có nhiều nghĩa trang liệt sỹ, nơi yên nghỉ của hơn 6,5 vạn liệt sỹ là con em của cả nước. Vì vậy, trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, tỉnh luôn quan tâm, chỉ đạo các ngành cùng toàn xã hội chăm lo cho các đối tượng chính sách. Thay mặt nhân dân tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Đức Cường đã gửi lời cám ơn tới cán bộ chiến sĩ Quân đoàn, chúc cho cán bộ chiến sĩ sức khoẻ và quyết thắng.
Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh
Từ khóa:

tỉnh quảng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tiêu điểm
Download

Open all | Close all

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ SỞ NỘI VỤ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2015-2020