CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE SỞ NỘI VỤ QUẢNG TRỊŠ
20:23 ICT Thứ ba, 21/09/2021


Lung linh đêm tri ân liệt sĩ thành cổ Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/07/2012 10:02 - Người đăng bài viết: Lê Đại Hành
TTO - Tối 20-7, tại thành cổ Quảng Trị, Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tỉnh đoàn Quảng Trị đã tổ chức lễ tri ân và dâng hương lên các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỉ niệm 40 năm chiến dịch 81 ngày đêm bảo vệ thành cổ.

 

Tại đây, Bí thư trung ương đoàn Dương Văn An cũng đã phát động tuần cao điểm hướng tới các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ nhân dịp 27-7.

 

Lung linh bến thả hoa đêm tri ân

 

Sau lễ dâng hương tưởng niệm, hàng ngàn ngọn nến tri ân đã được các bạn trẻ thắp lên rực sáng toàn bộ khuôn viên thành cổ.

Cùng thời điểm, nghi lễ thả hoa và đèn hoa đăng cũng đã diễn ra tại bến thả hoa bờ Nam thành cổ để tưởng nhớ các liệt sĩ đang nằm lại dưới dòng sông này trong mùa hè đỏ lửa 1972.

Ông Dương Văn An phát biểu tại buổi lễ: "Đây là dịp để tất cả thế hệ trẻ ghi nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh. Mỗi thanh niên, đoàn viên hãy gắng sống xứng đáng với xương máu cha ông đã đổ xuống".

 

Ông Nguyễn Đắc Vinh, bí thư thứ nhất Trung ương đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương tại thành cổ Quảng Trị trong đêm tri ân
Nữ sinh áo dài thắp nến tri ân các liệt sĩ
Hàng ngàn ngọn đèn hoa đăng rực sáng sông Thạch Hãn đoạn trước bến thả hoa bờ Nam

 

Tác giả bài viết: Quốc Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tiêu điểm
Download

Open all | Close all

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ SỞ NỘI VỤ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2015-2020