CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE SỞ NỘI VỤ QUẢNG TRỊŠ
09:10 ICT Thứ bảy, 31/07/2021


Trang web chính thức của Sở Nội vụ Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ hai - 25/06/2012 09:05 - Người đăng bài viết: Lê Đại Hành
Trang web chính thức của Sở Nội vụ Quảng Trị

Trang web chính thức của Sở Nội vụ Quảng Trị

Sau thời gian thử nghiệm trên mạng LAN, hôm nay (25-6-2012) trang web của Sở Nội vụ Quảng Trị được chính thức đưa vào hoạt động.
Đây là tiếng nói của cán bộ, công chức, viên chức của Sở Nội vụ Quảng Trị nói riêng và của ngành Nội vụ tỉnh Quảng Trị nói chung. 
Đây thực sự là cố gắng thật lớn của tập thể Sở, đặc biệt là Văn phòng Sở đã nghiên cứu, tìm tòi để có được sản phẩm ngày hôm nay. Mặc dù chưa thật hoàn thiện nhưng Sở đã cố gắng thể hiện được những chuyên mục cần thiết nhất, tối thiểu của một Website của cơ quan hành chính cấp tỉnh. Bên cạnh đó Sở đã tính đến nhưng lĩnh vực cấp thiết, những đòi hỏi bức xúc của tổ chức, cá nhân đến lĩnh vực tổ chức Nhà nước để thể hiện trên trang web như: các thông báo thi tuyển công chức, tra cứu các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở, tra cứu kết quả các kỳ thi ... Góp phần vào công tác đẩy mạnh CCHC của tỉnh nhà và giảm bớt phiền hà cho nhân dân ở vùng sâu, vùng xa. 
Do chưa có nhiều kinh nghiệm và tự tổ chức xây dựng nên không thể tránh khỏi những sai sót, khiếm khuyết, mong người đọc thông cảm và góp ý cho trang web ngày càng tốt hơn, nhằm đáp ứng ngày tốt hơn các tổ chức, cá nhân trong tỉnh và trên toàn quốc.
Sở Nội vụ xin chân thành cám ơn.
Mọi ý kiến dóng góp xin gửi về địa chỉ : 28 Hùng Vương - Tp. Đông Hà
Điện thoại: 053 3 850 828 - 053 3 850 521
Email: buithihongphuong@quangtri.gov.vn
Tác giả bài viết: admin
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tiêu điểm
Download

Open all | Close all

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ SỞ NỘI VỤ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2015-2020